Chuyên mục : Home Nam Á Thư Ngỏ

Thư Ngỏ

KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG!
   Công ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Nội Thất Nam Á là đơn vị chuyên thiết kế và giám sát các kiến trúc công trình, công trình dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật, cấp thoát nước. Sản xuất và mua bán vật liệu xây dựng : Xi măng, sắt thép..., trang thiết bị vệ sinh, sơn, vôi, ve, bột màu, chất chống thấm, trần vách thạch cao, kim loại... và các loại nguyên liệu kèm theo. Sản xuất mua bán đồ gỗ nội thất, các sản phẩm từ gỗ, trang thiết bị nội ngoại thất bằng các chất liệu. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa, vận chuyển nhà, văn phòng chọn gói. Các sản phẩm và dịch vụ do công ty cung cấp đa dạng về chủng loại và đáp ứng tốt nhất các yêu cầu cao của khách hàng.
   Khách hàng của công ty là các dự án cấp nhà nước, các khu đô thị, các công ty, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các hộ gia đình, các cá nhân...Sản phẩm của công ty được phân phối từ công ty tới tận chân các công trình lớn nhỏ.
   Với mong muốn đem đến sự hài lòng cho khách hàng khi đến với Nam Á, chúng tôi không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đa dạng hóa các sản phẩm. Thành công của Nam Á ngày hôm nay ngoài sự nỗ lực của toàn thể đội ngũ cán bộ - công nhân viên trong công ty, còn có sự ủng hộ rất lớn của quý khách hàng. Mọi sự đóng góp ý kiến lớn nhỏ của Quý khách hàng sẽ là chìa khóa thành công của công ty chúng tôi trong tương lai.

Chân thành cám ơn!

 Giám đốc Công ty Nam Á

 

 

 

Lời Ngỏ

"Hãy khởi đầu cuộc sống bằng không gian mới. Hãy bắt đầu công việc bằng suy nghĩ mới. Và hãy để chúng tôi giúp bạn thay đổi..."

Danh Mục

Giao Dịch Trực Tuyến

Hỗ trợ khách hàng 1

Hỗ trợ khách hàng 2

 

Hỗ trợ khách hàng 3

Hỗ trợ khách hàng 4

Bản Đồ

Một số hình ảnh


CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NỘI THẤT NAM Á
Logo Nam A

TRỤ SỞ

Địa chỉ : Yên Nghĩa
Hà Đông - HN

Điện thoại: 04.23220888 / 0919.416.886 - Email : na@nama.net.vn
Thi công Thạch cao : thachcao.net | Chống thấm xây dựng : chongthamxaydung.vn | Thiết kế xây dựng : nama.net.vn | Trần kim loại : Trankimloai.net