Chuyên mục : Home Nam Á Ý Nghĩa Biểu Tượng

Ý nghĩa biểu tượng

Tổng thể logo của Công ty TNHH kiến trúc xây dựng nội thất được hình thành trên một hình chữ nhật vàng (có tỷ lệ hình học đẹp trong hội họa, tạo hình và kiến trúc).

Logo được chia làm 2 phần: Phần chính của logo là phần nằm trên, được hình thành trong một hình vuông lớn chứa đựng phần hình biểu tượng. Phần phụ của logo là phần nằm dưới chứa đựng phần chữ là tên viết tắt của công ty.

Phần chính là một biểu tượng chứa đựng những nét, hình cơ bản của hình học cũng như kiến trúc: bao gồm nét thẳng, nét cong, hình vuông, hình tròn.

Các đường nét trong biểu tượng được bố cục hình thành nên 2 chữ cái N, A dễ nhận thấy thể hiện tên của công ty Nam Á.

 Màu sắc trong logo cũng phong phú, gồm 4 màu : xanh, trắng, đỏ, đen:

-       Màu xanh là màu chủ đạo, cũng là màu nền của biểu tượng được bố cục trong hình vuông, biểu thị cho không gian rộng, sự hài hòa.

-       Màu trắng được bố cục trong đường nét cong thẳng, biểu thị cho sự dễ thích nghi, hợp lý, kết hợp.

-       Màu đỏ được bố cục trong hình tròn (có tính hướng tâm cao nhất), biểu thị cho sự nhiệt tình, hết mình và tập trung cao độ.

-       Màu đen được bố cục trong đường thẳng đậm, biểu thị cho sức mạnh, tính ngay thẳng, không ngại khó khăn.

Tất cả những đường nét, hình học, màu sắc nói trên được kết hợp để nói nên tinh thần, sự quyết tâm, lòng nhiệt thành của từng thành viên trong công ty. Tất cả cùng tạo thành một khối vững chắc, vuông vắn, hoàn hảo.

Bố cục phần chính như một cánh buồm được đặt lệch về phía trái (theo xu hướng tiến từ trái qua phải), để lại một phần không gian cần tiến tới, điều này biểu thị cho sự phát triển của công ty, không ngừng mở rộng, không ngừng tiến tới một không gian mới, một bầu trời mới, một vùng đất mới.

Trong logo có một hình tròn đỏ, một hình vuông xanh, cũng như trong hình học có sự kết hợp của đường thẳng và đường cong theo quan niệm Á Đông tượng trưng cho trời và đất, âm dương hài hòa, và cũng rất gần gũi với cái tên Nam Á của công ty.

Phần phụ là phần chứa đựng tên viết tắt công ty, được đặt giữa hai đường thẳng màu xanh, tạo thành một khối vững chắc, làm chân đế cho phần chính cũng như nói nên rằng, sự phát triển của công ty luôn được đặt trên một nền tảng vững chắc.

 

Lời Ngỏ

"Hãy khởi đầu cuộc sống bằng không gian mới. Hãy bắt đầu công việc bằng suy nghĩ mới. Và hãy để chúng tôi giúp bạn thay đổi..."

Danh Mục

Giao Dịch Trực Tuyến

Hỗ trợ khách hàng 1

Hỗ trợ khách hàng 2

 

Hỗ trợ khách hàng 3

Hỗ trợ khách hàng 4

Bản Đồ

Một số hình ảnh


CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NỘI THẤT NAM Á
Logo Nam A

TRỤ SỞ

Địa chỉ : Yên Nghĩa
Hà Đông - HN

Điện thoại: 04.23220888 / 0919.416.886 - Email : na@nama.net.vn
Thi công Thạch cao : thachcao.net | Chống thấm xây dựng : chongthamxaydung.vn | Thiết kế xây dựng : nama.net.vn | Trần kim loại : Trankimloai.net