Chuyên mục : Home Tin Tức Tư Vấn - Điểm Tin

Tư Vấn - Điểm Tin

Khuynh hướng màu sơn 2010 của Nippon Paint

Đầu năm 2010, Nippon Paint giới thiệu 18 màu sơn mới nhất phục vụ mọi nhu cầu thiết kế của khách hàng. Những mẫu màu này được lấy cảm hứng từ thiên nhiên, chúng được sắp xếp theo thứ tự từ màu đỏ của những quả dâu đến những màu sắc sẫm lung linh, mạnh mẽ của đất. màu sắc hài hòa gồm 3 bộ màu chủ đạo trong đó có hai màu hỗ trợ cho mỗi khuynh hướng của năm, cùng với 54 mẫu màu.

Đọc thêm...
 

Vách thạch cao thay thế tường gạch

Từ nhiều thập niên trở lại đây, hầu hết các quốc gia trên thế giới đã dần thay loại vật liệu vách thạch cao thay cho tường gạch truyền thống trong thiết kế xây dựng. Tuy nhiên, vách thạch cao vẫn chưa được sử dụng nhiều tại VN. Mức sử dụng thạch cao của VN hiện tại rất thấp, chỉ khoảng 0,2 m2/người/năm. Trong khi, tỷ lệ này ở các nước khu vực Châu Á là 3 – 4 m2/người/năm. Còn tại các nước Châu Âu và khu vực Bắc Mỹ, tỷ lệ là 10 -11 m2/người/năm.

Theo số liệu tính toán của các chuyên gia vật liệu xây dựng, 1m2 tường gạch có trọng lượng khoảng 200 kg.

Đọc thêm...
 

Chọn sơn cho phòng khách

Sơn là một yếu tố không thể tách rời trong mỗi công trình. Mỗi màu sơn mang một vẻ đẹp riêng, được người sử dụng chọn theo sở thích, sự tư vấn, phong thủy... để đạt mục đích cuối cùng là tạo ra không gian lý tưởng.

Màu sơn trong các không gian nói chung và phòng khách nói riêng đều phải tuân theo những yếu tố gồm màu chủ đạo và màu trang trí. Màu chủ đạo (màu nền) chính là màu được sử dụng nhiều nhất và cũng cần cẩn thận nhất vì nó đóng vai trò quyết định cho sự logic của không gian và những màu sơn còn lại.

Đọc thêm...
 

Sơn chống nóng vào mùa

Hiện nay, thị trường vật liệu xây dựng, trang trí nội thất đang "vào mùa" kinh doanh những mặt hàng chống nóng. Chủ một cửa hàng trang trí nội thất trên đường Tô Hiến Thành, Q 10 cho biết, mùa nóng là mùa của mặt hàng quả cầu hút nhiệt, tôn PU và sơn chống nóng.
VN vốn có khí hậu nhiệt đới nóng bức, những ngôi nhà phần lớn đều chịu ảnh hưởng nhiệt độ nên luôn trong trạng thái không thoải mái. Để có thể giảm tác động của nhiệt độ, nhiều kiến trúc sư, chuyên viên thiết kế nội, ngoại thất ưu tiên chọn lựa tông màu lạnh. Điều đó khiến cho thị trường sơn nước bắt đầu nóng.

Đọc thêm...
 
Trang 1 của 2

Lời Ngỏ

"Hãy khởi đầu cuộc sống bằng không gian mới. Hãy bắt đầu công việc bằng suy nghĩ mới. Và hãy để chúng tôi giúp bạn thay đổi..."

Danh Mục

Giao Dịch Trực Tuyến

Hỗ trợ khách hàng 1

Hỗ trợ khách hàng 2

 

Hỗ trợ khách hàng 3

Hỗ trợ khách hàng 4

Bản Đồ

Một số hình ảnh


CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NỘI THẤT NAM Á
Logo Nam A

TRỤ SỞ

Địa chỉ : Yên Nghĩa
Hà Đông - HN

Điện thoại: 04.23220888 / 0919.416.886 - Email : na@nama.net.vn
Thi công Thạch cao : thachcao.net | Chống thấm xây dựng : chongthamxaydung.vn | Thiết kế xây dựng : nama.net.vn | Trần kim loại : Trankimloai.net